THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Mã sản phẩm:
Chủ đầu tư:
Địa chỉ:
Loại hình:
Phối cảnh nội thất:
Đơn vị thiết kế:
Năm thực hiện:
​Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của khách hàng khi đến với CoCo. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Rive Pack được thiết kế theo phong cách hiện đại.
  • THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của khách hàng khi đến với CoCo. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Rive Pack được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bố cục trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Rive Pack

Diện tích thực tế căn hộ chung cư này là 77m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại
Ngay lối cửa vào chính là phòng khách với thiết kế hình ống, với trang trí phòng khách với phong cách hiện đại,, phong cách hàn quốc 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Tiếp đến là không gian bàn ăn của gia đình giành cho 6 người.Thiết kế nội thất phòng ngủ Master trong chung cư 70m2 này bao gồm không gian nghỉ ngơi của hai vợ chồng.Phòng ngủ của các con , được thiết kế theo phong cach sáng tạo, bên cạnh  giường là bàn học.